CHI ĐOÀN LÊ VĂN TÁM TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG "NGÀY THỨ 7 TÌNH NGUYÊN, NGÀY CHỦ NHẬT XANH"

Căn cứ chương trình  - hoạt động của Chi Đoàn trường TH Lê Văn Tám năm học 2021-2022.

Căn cứ kế hoạch số 07/KH-CĐLVT ngày 1/3/2022  về việc tổ chức hoạt động tháng Thanh niên 2022.

- Nhằm khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong mỗi cán bộ, đoàn viên, thanh niên. Tạo phong trào thi đua sôi nổi kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022), chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII.

- Hoạt động Tháng Thanh niên 2022 được triển khai sâu rộng đồng thời bám sát chương trình hoạt động và nhu cầu của địa phương, phù hợp với yêu cầu phòng chống dịch bệnh địa phương cũng như trong trường học.

- Nhằm tạo cảnh quang môi trường xanh-sạch-đẹp.

- Nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó trong chi đoàn.

CÁC HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG