LIÊN ĐỘI LÊ VĂN TÁM TỔ CHỨC HÀNH TRÌNH VỀ ĐỊA CHỈ ĐỎ CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐOÀN CÁC CẤP LẦN THỨ XII VÀ CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Thực hiện kế hoạch số 76/KH-PGDDT ngày 28/9/2021 của Phòng GD&ĐT huyện Bắc Trà My về kế hoạch Công tác trọng tâm Hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp năm học 2021-2022;

Thực hiện chương trình liên tịch số 08-Ctr/LT ngày 27/9/2021 của Hội Đồng đội huyện Bắc Trà My và Phòng GD&ĐT huyện Bắc Trà My về công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm 2021-2022;

Căn cứ tình hình thực tế của nhà trường và kế hoạch hoạt động của Ban HĐNGLL Trường TH Lê Văn Tám;

Nhằm thiết thực chào mừng đại hội Đoàn các cấp lần thứ XII, chào mừng 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2022).

Thông qua chương trình nhằm giáo dục truyền thống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, khơi dậy cho các em học sinh niềm tự hào về truyền thống vinh quang của  Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tạo động lực mạnh lẽ cho các em học sinh phấn đấu học tập và rèn luyện theo gương Bác Hồ.

Tạo điều kiện cho các em được trải nghiệm, tham gia các hoạt động tập thể, phát triển các kỹ năng sinh hoạt tập thể, kỹ năng giao tiếp. Ngoài ra các em còn được tham quan các “Địa chỉ đỏ” tại huyện nhà.

Vào thứ 7 ngày 5/03/2022 Liên Đội trường Lê Văn Tám đã tổ chức hoạt động hành trình về địa chỉ đỏ (khu di tích Đồng Trầu) cho các em học sinh.