Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 08 : 58
Năm 2022 : 2.128
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH LÊ VĂN TÁM THỰC HIỆN KẾ HOẠCH: HÒM THƯ “ĐIỀU EM MUỐN NÓI” NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện kế hoạch số 76/KH-PGDDT ngày 28/9/2021 của Phòng GD&ĐT huyện Bắc Trà My về kế hoạch Công tác trọng tâm Hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp năm học 2021-2022;

Thực hiện chương trình liên tịch số 08-Ctr/LT ngày 27/9/2021 của Hội Đồng Đội huyện Bắc Trà My và Phòng GD&ĐT huyện Bắc Trà My về công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm 2021-2022;

Trường TH Lê Văn Tám xây dựng kế hoạch thành lập hòm thư “Điều em muốn nói” với mục đích:

- Hòm thư “Điều em muốn nói” là nhịp cầu nối giữa học sinh và giáo viên, giữa nhà trường và gia đình. Tạo điều kiện giúp các em đưa ra những ý kiến, những tâm sự, nỗi niềm khó nói của các em với thầy cô giáo và nhà trường.

- Qua hòm thư “Điều em muốn nói”, nhà trường nắm bắt được tâm tư của từng học sinh, từ đó tạo điều kiện giúp các em đưa ra những ý kiến, những tâm sự, nỗi niềm khó nói của các em với thầy cô giáo và nhà trường.

- Giúp cho đội viên, học sinh mạnh dạn, tự tin hơn trong giao tiếp, giúp gia đình và những người xung quanh hiểu được con em của mình và có phương pháp giáo dục khoa học.

- Điều chỉnh cho các em biết cách giao tiếp, cách cư xử phù hợp.

- Phát huy quyền tham gia của trẻ em

- Hòm thư được đặt tại phòng tư vấn học sinh.

- Các em Đội viên, Nhi đồng viết những ý kiến,  tâm sự, nỗi niềm khó nói của mình sau đó bỏ vào hòm thư.

- Những lá thư của các em sẽ được tổ tư vấn của nhà trường tổng hợp và tổ chức giải đáp trực tiếp vào chiều thứ 6 của tuần thứ 4 hằng tháng. Đối với những lá thư có nội dung tâm sự, nỗi niềm khó nói sẽ được tư vấn riêng tại phòng tư vấn của nhà trường vào giờ ra chơi thứ 6 hằng tuần.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG


Tác giả: Trưòng TH Lê Văn Tám
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới