LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH LÊ VĂN TÁM TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO " VẼ MỘT SỐ TRÒ CHƠI DÂN GIAN TRÊN SÂN TRƯỜNG" NĂM HỌC 2021-2022.

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH LÊ VĂN TÁM TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO

" VẼ MỘT SỐ TRÒ CHƠI DÂN GIAN TRÊN SÂN TRƯỜNG"

(CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH LẦN THỨ 10 TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH HUYỆN BẮC TRÀ MY LẦN THỨ 16)

NĂM HỌC 2021-2022.

Thực hiện chương trình Công tác đội, phong trào thiếu nhi của Hội đồng đội và phòng GD&ĐT huyện Bắc Trà My năm học 2021-2022;

Thực hiện kế hoạch số 41/KH-LĐ ngày 15/02/2022 của Liên đội trường Tiểu học Lê Văn Tám về việc tổ chức hoạt động trải nghiệm sáng tạo " Vẽ một số trò chơi dân gian trên sân trường" năm học 2021-2022;

Mục đích tạo cơ hội cho học sinh được khám phá, trải nghiệm thực tế; vận dụng kiến thức vào thực tiễn, được trải nghiệm các kĩ năng, được hình thành và phát triển phẩm chất, năng lực cá nhân, giáo dục kỹ năng, giá trị sống; Nâng cao chất lượng hoạt động Đội, ngoại khóa; Nhằm bảo tồn và lan tỏa một số trò chơi dân gian của dân tộc Việt Nam đến đội viên, nhi đồng; Tạo sân chơi vui tươi, bổ ích, môi trường giáo dục lành mạnh hướng tới “Trường học hạnh phúc”.

Ngày 18/02/2022 Liên đội đã phối hợp với Chi đoàn tổ chức hoạt động trải nghiệm sáng tạo, thực hiện vẽ một số trò chơi dân gian trên sân trường.