LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH LÊ VĂN TÁM TỔ CHỨC HỘI THI "CHÚNG EM KỂ CHUYỆN BÁC HỒ" NĂM HỌC 2021-2022

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH LÊ VĂN TÁM TỔ CHỨC HỘI THI "CHÚNG EM KỂ CHUYỆN BÁC HỒ"

NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện chương trình công tác Đội, phong trào thiếu nhi năm học 2021 2022 của Hội Đồng đội và Phòng Giáo dục đào tào huyện Bắc Trà My;

Nhằm chào mừng kỷ niệm 81 năm ngày thành lập đội 15/5/1941-15/5/2022 và 132 năm ngày sinh nhật Bác 19/5/1890-19/5/2022;

Hội thi “ Chúng em kể chuyện Bác Hồ” là một hoạt động hàng năm trong nhà trường, nhằm tuyên truyền sâu rộng trong học sinh về tư tưởng đạo đức cách mạng "Cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư" và tấm gương đạo đức, phong cách sáng ngời của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

- Thông qua Hội thi, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức của đội viên, học sinh.

- Các em những câu chuyện về Bác Hồ đã được duyệt đăng trên sách, báo, tạp chí hoặc các phương tiện thông tin đại chúng. Những câu chuyện về Bác phải xoay  quanh chủ đề về đạo đức và lối sống giản dị của Bác Hồ: ngợi ca về Bác, về lòng yêu nước và đức tính quý báu của người (thanh cao, giản dị, khiêm tốn, gần gũi, thương yêu, chăm sóc thiếu niên, nhi đồng...)

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG HỘI THI