Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 08 : 58
Năm 2022 : 2.128
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH LÊ VĂN TÁM TỔ CHỨC KẾT NẠP ĐỘI VIÊN MỚI NĂM HỌC 2021-2022

                                                KẾT NẠP ĐỘI VIÊN MỚI-NIỀM TỰ HÀO CỦA CÁC EM NHI ĐỒNG

          Nhân dịp kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2022 và chào mừng Đại hội Đoàn các cấp. Thực hiện chương trình công tác Đội, được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, Liên đội Trường Tiểu học Lê Văn Tám đã tổ chức lễ kết nạp Đội viên đợt 1 cho 64 em nhi đồng xuất sắc của khối lớp 3 năm học 2021 - 2022.

         Các em được kết nạp Đội đều là những nhi đồng chăm ngoan, có thành tích học tập tốt. Tích cực tham gia phong trào, hoạt động của nhà trường và đã hoàn thành nội dung chương trình dự bị đội viên được Liên đội theo dõi và ghi nhận.

          Lễ kết nạp đội được diễn ra tại các lớp của khối 3 trong không khí trang trọng, đánh dấu sự trưởng thành về mọi mặt của các nhi đồng. Trên gương mặt của các đội viên mới thể hiện rõ niềm tự hào và vinh dự khi trở thành đội viên của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh. Từ hôm nay, các em được mang trên vai chiếc khăn đỏ thắm màu cờ Tổ Quốc. Màu khăn đỏ như nhắc nhở các em phải phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành Đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi – cháu ngoan Bác Hồ. Giây phút thiêng liêng này sẽ là kỷ niệm đẹp của tuổi học trò đối với các em.

         Dưới sự điều hành của Ban chỉ huy Chi đội, buổi lễ kết nạp đội viên mới tại các lớp của khối lớp 3 diễn ra theo đúng nghi lễ của Đội. Đứng trước cờ Tổ quốc, cờ Đội, chân dung của Bác Hồ kính yêu, các bạn đội viên mới được phụ trách nhi đồng trao khăn quàng đỏ, các em cùng nhau hô vang lời hứa và tự tay thắt khăn quàng với phong thái đầy tự hào.

                                                                                                   HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới