LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ VĂN TÁM THỰC HIỆN HIỆU QUẢ MÔ HÌNH XÂY DỰNG "TỦ SÁCH LỚP HỌC" NĂM HỌC 2021-2022

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ VĂN TÁM THỰC HIỆN HIỆU QUẢ MÔ HÌNH XÂY DỰNG "TỦ SÁCH LỚP HỌC" NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện chương trình liên tịch số 08-Ctr/LT ngày 27/9/2021 của Hội Đồng đội huyện Bắc Trà My và Phòng GD&ĐT huyện Bắc Trà My về công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm 2021-2022;   Thực hiện chương trình liên tịch số 08-Ctr/LT ngày 27/9/2021 của Hội Đồng đội huyện Bắc Trà My và Phòng GD&ĐT huyện Bắc Trà My về công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm 2021-2022;

Thực hiện kế hoạch số 05- KH/LĐ ngày 01/10/2021 của Liên đội trường Tiểu học Lê Văn Tám về kế hoạch thực hiện mô hình tủ sách lớp học năm học 2021-2022;

Nhằm nâng cao chất lượng văn hóa đọc trong đội viên, nhi đồng trong toàn trường; Giúp đội viên, nhi đồng có cơ hội đọc được những cuốn sách hay, bổ ích về văn hoá và xã hội mà bạn bè đã sưu tầm được; Góp phần giáo dục đạo đức, lối sống, tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, sống có trách nhiệm với cộng đồng cho đội viên, nhi đồng; Tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để học sinh có điều kiện giao lưu học tập, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, qua đó góp phần xây dựng" Trường học hạnh phúc”; Dần hình thành và đưa thư viện lớp học là một phần trong trang trí lớp học.

Với hành động nhỏ, mỗi đội viên, nhi đồng sưu tầm ít nhất 2 cuốn (sách, tạp chí, từ điển, truyện, tiểu thuyết…) chính tắc có nội dung hay, bổ ích và có giá trị cao về giáo dục nghề nghiệp, đạo đức, lối sống... Mà từ đó các em đã chung tay xây dựng được góc thư viện nhỏ tại lớp học của mình. Giúp cho đội viên, nhi đồng có một không gian giải trí sau giờ học căng thẳng. Các em đội viên, nhi đồng rất thích thú với mô hình này của Liên đội và được thể hiện trên khuôn mặt vui tươi, hăng say của các em khi đọc sách.

MỘT SÔ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG